ข่าวสาร – กิจกรรม

โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม

ม่านพลาสติกใสเรียบ ขนาด2.0 มม. หน้ากว้าง200 มม. ยาว 50 ม. จากราคาปกติ 3,450 บาท/ม้วน ลดเหลือ 2,700 บาท/ม้วน

ม่านพลาสติกใสกันกระแทก ขนาด 2.0 มม. หน้ากว้าง 200 มม. ยาว 50 ม. จากราคาปกติ 3,550 บาท / ม้วน ลดเหลือ 2,800 บาท/ม้วน

*** ราคาก่อนVat7% ***

***** ระยะเวลาโปรโมชั่น 1-30 สิงหาคม 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด *****

Promotion !!!! เดือน กรกฎาคม

โปรโมชั่นร้อนแรง แผงรั้วสำเร็จรูป รุ่น WAVE จากปกติราคา 2,250 บาท / แผง ลดเหลือ 1,800 บาท / แผง ราคานี้เฉพาะแผง ยังไม่รวมเสาและอุปกรณ์ติดตั้ง สนใจสอบถามเพิ่มเติมเลยค่ะ

ประกอบชุดม่าน ตู้ตรวจหาเชื้อโควิด-19

ขอขอบคุณ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขา สมุทรสาคร ราชบุรี และ นครศรีธรรมราช ทางบริษัท ไทยพีชเทค มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานตู้ตรวจหาเชื้อโควิด และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนและทีมงานคุณภาพค่ะ #ไทยพีชเทค #thaipeachtech #ม่านริ้ว #ม่านพลาสติก #ม่านพลาสติกใส #ม่านริ้วพีวีซี #รับติดตั้งประตูม่าน #ขอบคุณภาพจาก บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขาราชบุรีค่ะ

แจกทุนการศึกษา นักเรียน เรียนดี

บริษัท ไทยพีชเทค จำกัด ได้มีการแจกทุนการศึกษา นักเรียนเรียนดี ด.ญ. ฑิตฐิตา สุหล้า นักเรียน โรงเรียนบ้านกระทุ่มล้ม (นครราษฎร์ประสิทธิ์) ที่มีผลการเรียนเกรด 3.66 ขอแสดงความยินดีกับน้อง และขอให้น้องตั้งใจเรียนและรักษาผลการเรียนแบบนี้ตลอดไป

ขยายเวลาโปรโมชั่น

พิเศษ ขยายระยะเวลาโปรโมชั่น ฟรี!!! ค่าแรงติดตั้งประตูม่าน วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 เฉพาะพื้นที่ในเขตจังหวัด กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรปราการ ปทุมธานี สนใจเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย

ร่วมบริจาค ต่อสู้สถานการ์ณโควิด-19

บริษัท ไทยพีชเทค จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือ สถานะการ์ณการแพร่ระบาดของ โควิด-19 นะคะ อาจจะเป็นจำนวนเงินส่วนเล็กๆ ขอให้เหตุการณ์ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ #เราจะผ่านพ้นวิกฤติกาลCovid-19ไปด้วยกันค่ะ

บริษัท ไทยพีชเทค จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือ สถานะการ์ณการแพร่ระบาดของ โควิด-19 นะคะ อาจจะเป็นจำนวนเงินส่วนเล็กๆ ขอให้เหตุการณ์ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ #เราจะผ่านพ้นวิกฤติกาลCovid-19ไปด้วยกันค่ะ
แจกทุนการศึกษานักเรียน เรียนดี

แจกทุนการศึกษานักเรียน เรียนดี

บริษัท ไทยพีชเทค จำกัด ได้มีการแจกทุนการศึกษา นักเรียนเรียนดี ด.ญ. ฑิตฐิตา สุหล้า นักเรียน โรงเรียนบ้านกระทุ่มล้ม (นครราษฎร์ประสิทธิ์) ที่มีผลการเรียนเกรด 3.85 ขอแสดงความยินดีกับน้อง และขอให้น้องตั้งใจเรียนและรักษาผลการเรียนแบบนี้ตลอดไป