ผลงานของเรา
งานติดตั้งประตูม่านคลังสินค้า
บริษัทได้มีโอกาสติดตั้งม่านประตูคลังสินค้า โดยประตูที่ติดตั้งเป็นแบบบานเลื่อนสไลด์ และประตูบานฟิก บริษัทรับออกเเบบและติดตั้งประตูม่านตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งรั้วโครงการรถไฟฟ้า
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในโครงการ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมเฟรมชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบและยินดีให้คำปรึกษา
งานติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น โดยเรามีทีมช่างสามารถเข้าไปเปลี่ยนได้ตามสถานที่ ที่ลูกค้าแจ้ง โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดโดยใช้รางประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นประตูบานฟิก / รางเลื่อนสไลด์ด้านข้าง หรือ รางเลื่อนสไลด์เฉพาะช่องสินค้าตรงกลาง
งานติดตั้งรั้วทางด่วนศรีสมาน
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานรั้วทางด่วนศรีสมาน ในโครงการนี้ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ดร้อมยึดด้วยเสา บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงานด้านบนอาคาร โดยลูกค้าสามารถระบุตะแกรงที่จะใช้เพื่อความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่
งานติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบ และติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่กังวลเเมลงในไลน์ผลิต อาทิ อุตสาหกรรมอาหาร หรือสื่อสิ่งพิมพ์ ทางเรามีช่างชำนาญการคอยให้คำแนะนำ
งานติดตั้งประตูม่านบานพับ
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งประตูม่านพับ เหมาะสำหรับประตูที่ต้องการพื้นที่ใช้สอย แต่ในขณะที่ไม่ได้ใช้งานก็สามารถคลี่บานพับม่านเพื่อปิดเป็นประตูม่านริ้วได้ เรามีทีมช่างชำนาญการสำหรับงานติดตั้ง
งานติดตั้งรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
Share This