ผลงานของเรา
งานติดตั้งรั้วและ ประตูโกดังสินค้า

บริษัท ได้มีการติดตั้งรั้วกั้นพื้นที่ โกดังสินค้า พร้อมประตูเลื่อน เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสินค้า และป้องกันการถูกโจรกรรม ทั้งนี้ประตูสามารถเลื่อนเพื่อปิด-เปิด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

งานติดตั้งประตูม่านคลังสินค้า
บริษัทได้มีโอกาสติดตั้งม่านประตูคลังสินค้า โดยประตูที่ติดตั้งเป็นแบบบานเลื่อนสไลด์ และประตูบานฟิก บริษัทรับออกเเบบและติดตั้งประตูม่านตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งรั้วโครงการรถไฟฟ้า
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในโครงการ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมเฟรมชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบและยินดีให้คำปรึกษา
งานติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น โดยเรามีทีมช่างสามารถเข้าไปเปลี่ยนได้ตามสถานที่ ที่ลูกค้าแจ้ง โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดโดยใช้รางประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นประตูบานฟิก / รางเลื่อนสไลด์ด้านข้าง หรือ รางเลื่อนสไลด์เฉพาะช่องสินค้าตรงกลาง
งานติดตั้งรั้วทางด่วนศรีสมาน
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานรั้วทางด่วนศรีสมาน ในโครงการนี้ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ดร้อมยึดด้วยเสา บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงานด้านบนอาคาร โดยลูกค้าสามารถระบุตะแกรงที่จะใช้เพื่อความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่
งานติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบ และติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่กังวลเเมลงในไลน์ผลิต อาทิ อุตสาหกรรมอาหาร หรือสื่อสิ่งพิมพ์ ทางเรามีช่างชำนาญการคอยให้คำแนะนำ
งานติดตั้งตะแกรงกันนก และตกแต่งอาคาร
บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งตะแกรงสำหรับกันนกเข้าอาคาร และติดตั้งตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อตกแต่งสถานที่สำหรับอาคาร สถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง ลูกค้าท่านใดสนใจงานลักษณะประเภทนี้สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ค่ะ
งานติดตั้งรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
งานติดตั้งรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอแก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอเเก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี รูปแบบงานรั้ว ขนาด สูง 1.8ม.กว้าง 3ม.(มีคาดกลาง) และมีฟุตติ้งปูนประจำเสาในแต่ละจุด 

งานติดตั้งม่านชีทกั้นระหว่างเครื่องจักร
บริษัท รับติดตั้งม่านชีท โดยลูกค้าสามารถเลื่อนเปิด-ปิด แล้วแต่กรณีการใช้งาน ทั้งนี้ เราสามารถช่วยออกแบบและให้คำแนะนำที่เหมาะสมตามหน้างานแบบต่างๆ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้