ผลงานของเรา
งานติดตั้งรั้วและ ประตูโกดังสินค้า

บริษัท ได้มีการติดตั้งรั้วกั้นพื้นที่ โกดังสินค้า พร้อมประตูเลื่อน เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสินค้า และป้องกันการถูกโจรกรรม ทั้งนี้ประตูสามารถเลื่อนเพื่อปิด-เปิด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

งานติดตั้งประตูม่านคลังสินค้า
บริษัทได้มีโอกาสติดตั้งม่านประตูคลังสินค้า โดยประตูที่ติดตั้งเป็นแบบบานเลื่อนสไลด์ และประตูบานฟิก บริษัทรับออกเเบบและติดตั้งประตูม่านตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งรั้วโครงการรถไฟฟ้า
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในโครงการ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมเฟรมชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบและยินดีให้คำปรึกษา
งานติดตั้งตะแกรงกันชั้นเพื่อทำเป็นตู้เก็บของ
ตะแกรงสานลวดหยัก สามารถเชื่อมต่อกับชั้นวางสินค้า เพื่อจัดทำเป็นตู้เก็บสินค้า พร้อมประตูเลื่อนรางสไลด์ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายค่ะ
งานติดตั้งรั้วโครงการสถานีไฟฟ้าแรงสูงเขตจตุจักร
บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งรั้วตาข่ายสถานีไฟฟ้าแรงสูงเขตจตุจักร รูปแบบของรั้วประกอบด้วย รั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ขนาด2″ และเเผงขนาดกว้าง 3ม. * สูง2ม. พร้อมคาดกลางแนวนอนเพื่อความแข็งแรง ติดตั้งบนฟุตติ้งปูนขนาด 25*25ซม. ลึก50 ซม. เพื่อความสวยงามและความแข็งแรงของรั้ว
การใช้ม่านริ้วช่วยติดตั้งตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19
ขอขอบคุณ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขา สมุทรสาคร ราชบุรี และ นครศรีธรรมราช ทางบริษัท ไทยพีชเทค มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานตู้ตรวจหาเชื้อโควิด และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนและทีมงานคุณภาพค่ะ #ไทยพีชเทค #thaipeachtech #ม่านริ้ว #ม่านพลาสติก #ม่านพลาสติกใส #ม่านริ้วพีวีซี #รับติดตั้งประตูม่าน #ขอบคุณภาพจาก บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขาราชบุรีค่ะ
งานติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบ และติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่กังวลเเมลงในไลน์ผลิต อาทิ อุตสาหกรรมอาหาร หรือสื่อสิ่งพิมพ์ ทางเรามีช่างชำนาญการคอยให้คำแนะนำ
งานติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น โดยเรามีทีมช่างสามารถเข้าไปเปลี่ยนได้ตามสถานที่ ที่ลูกค้าแจ้ง โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดโดยใช้รางประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นประตูบานฟิก / รางเลื่อนสไลด์ด้านข้าง หรือ รางเลื่อนสไลด์เฉพาะช่องสินค้าตรงกลาง
งานติดตั้งรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
งานติดตั้งรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอแก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอเเก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี รูปแบบงานรั้ว ขนาด สูง 1.8ม.กว้าง 3ม.(มีคาดกลาง) และมีฟุตติ้งปูนประจำเสาในแต่ละจุด 

งานติดตั้งม่านชีทกั้นระหว่างเครื่องจักร
บริษัท รับติดตั้งม่านชีท โดยลูกค้าสามารถเลื่อนเปิด-ปิด แล้วแต่กรณีการใช้งาน ทั้งนี้ เราสามารถช่วยออกแบบและให้คำแนะนำที่เหมาะสมตามหน้างานแบบต่างๆ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้

งานติดตั้งรั้วตาข่ายสำหรับโรงเรือนเพาะปลูก  

งานติดตั้งรั้วตาข่ายสำหรับโรงเรือนเพาะปลูก เพื่อความปลอดภัยและกันอนาเขตโรงเรือน แบบรั้วด้านบนเผื่อพื้นที่สำหรับการติดตั้งรั้วลวดหนามด้านบนได้ ใช้ตาข่ายกัลวาไนซ์ลวดขนาด 2.6มม. ขนาดช่อง 2-1/2″ พร้อมแผงคาดกลางแนวตั้ง ขนาดรั้วสูง 2ม. และขนาดแผงกว้าง 3ม. / 4ม. พร้อมฟุตติ้งปูนเพื่อความแข็งแรงและปรับระดับดินให้เหมาะสมสำหรับการติดตั้งรั้ว
งานติดตั้งรั้วทางด่วนศรีสมาน
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานรั้วทางด่วนศรีสมาน ในโครงการนี้ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ดร้อมยึดด้วยเสา บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งตะแกรงกันนก และตกแต่งอาคาร
บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งตะแกรงสำหรับกันนกเข้าอาคาร และติดตั้งตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อตกแต่งสถานที่สำหรับอาคาร สถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง ลูกค้าท่านใดสนใจงานลักษณะประเภทนี้สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ค่ะ
งานติดตั้งประตูม่านรางสไลด์
สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการการใช้งานประตูได้อย่างเต็มที่ ทางบริษัทรับออกแบบและติดตั้งประตู่ม่านริ้วพีวีซี โดยติดตั้งรางลักษณะรางเลื่อนสไลด์ เพื่อสะดวกสำหรับประตูที่มีรถขนาดใหญ่ผ่านเข้า-ออก ลูกค้าสามารถเลื่อนรางม่านตอนที่รถกำลังโหลดสินค้าได้ และเมื่อใช้ประโหยชน์จากประตูเสร็จแล้ว ก็สามารถเลื่อนรางม่านมาเพื่อปิดประตูป้องกันฝุ่น แมลง หรือควบคุมอุณหภูมิได้
งานติดตั้งตะแกรงลวดถักเพื่อเป็นหน้าต่างในเต๊นท์

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานตะแกรงลวดถักในเต๊นท์ สำหรับจัดทำเป็นหน้าต่าง เพิ่มความโปร่งตา สำหรับอาคารเต๊นท์ งานนี้ใช้ตะแกรงลวดหยักกัลวาไนซ์และเชื่อมกรอบเหล็กทาสีเพื่อทำเป็นโครงตามแบบ แล้วค่อยนำไปติดตั้งและประกอบที่อาคารเต๊นท์หน้างาน  

ติดตั้งประตูม่านบานใหญ่
งานติดตั้งประตูม่านบานใหญ่และเพิ่มรางสไลด์เฉพาะส่วนตรงกลางของประตู เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ในการโหลดสินค้า
งานติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงานด้านบนอาคาร โดยลูกค้าสามารถระบุตะแกรงที่จะใช้เพื่อความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่
เปลี่ยนประตูบานทึบโรงงาน เป็นประตูแบบโปร่ง
เปลี่ยนประตูโรงงานบานทึบของลูกค้า เป็นประตูรั้วตาข่ายพร้อมรางสไลด์เพื่อสะดวกในการเปิด-ปิด และเพิ่มเติมด้วยประตูบานเล็กสำหรับคนเดินสะดวกเข้า-ออก ได้ความโปร่งตา และยังสามารถกันนกได้อีกด้วย

งานติดตั้งม่านทนเย็นในตู้คอนเทนเนอร์ 

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานประตูม่านริ้วทนเย็น สำหรับตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อเก็บสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ ม่านทนเย็นแบบนี้ สามารถทนอุณหภูมิติดลบได้ถึง -50องศา โดยเนื้อม่านยังคงความนิ่ม ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน

งานติดตั้งรั้วตาข่ายใต้อาคาร
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานแผงรั้วตาข่าย และแผงประตูตาข่ายใต้อาคาร เพื่อกั้นอณาเขต และป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาในอาคาร เรามีทีมงานสำรวจและทีมติดตั้ง งานนี้เป็นงานแผงรั้วใต้อาคารในโรงเรียน