ผลงานของเรา

งานติดตั้งรั้วGalvanized Fence (WAVE)

บริษัท ได้มีการติดตั้งรั้วGalvanized Fence (WAVE)กั้นพื้นที่ ขอบคุณบริษัทลำลูกกา อินดัสเตรียล มินิแฟคตอรี่ จำกัด รั้วเราผลิตเอง ควบคุมคุณภาพเอง ผ่านกระบวนการเคลือบผิวด้วยการชุบกัลวาไนซ์แบบจุ่มร้อน(Hot Dip Galvanize) ตามมาตรฐาน ASTM  A123 

????สอบถามแอดมินได้ค่ะ ????
โทร: 02-482-3141 ,????089-811-9636
☎แฟกซ์:02-482 3148
????Email:thaipeachtech@gmail.com
????youtube:thaipeactech co., ltd.
????Line: @thaipeachtech

 

งานติดตั้งแผงรั้วตาข่าย สถาณีรถไฟฟ้าจตุจักร

บริษัทได้มีการจัดตั้งงานรั้วของสถาณีรถไฟฟ้า เขตจตุจักรลักษณะรั้วจะเป็นรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์เฟรม
ชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบทำตามแบบและยินดีให้คำปรึกษา
งานติดตั้งรั้วและ ประตูโกดังสินค้า

บริษัท ได้มีการติดตั้งรั้วกั้นพื้นที่ โกดังสินค้า พร้อมประตูเลื่อน เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสินค้า และป้องกันการถูกโจรกรรม ทั้งนี้ประตูสามารถเลื่อนเพื่อปิด-เปิด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

งานติดตั้งประตูม่านคลังสินค้า
บริษัทได้มีโอกาสติดตั้งม่านประตูคลังสินค้า โดยประตูที่ติดตั้งเป็นแบบบานเลื่อนสไลด์ และประตูบานฟิก บริษัทรับออกเเบบและติดตั้งประตูม่านตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งรั้วโครงการรถไฟฟ้า
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในโครงการ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมเฟรมชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบและยินดีให้คำปรึกษา

งานติดตั้งแผงรั้วตาข่าย เพิ่มเติมในบริเวณโรงงาน

ติดตั้งรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ เพิ่มความโปร่งตา แต่ได้การกำหนดพื้นที่ใช้งานที่ชัดเจน รั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ มีคุณสมบัติทนการกัดกร่อนได้ดีกว่ารั้วเหล็กธรรมดา เป็นที่นิยมในการติดตั้ง ตาข่ายที่ใช้เป็นขนาดลวด 2.6มม. ขนาดช่อง 50 มม. และแผงรั้ว ลุกค้าสามารถกำหนดความกว้าง-ความสูง เพื่อความสวยงามในการติดตั้งได้ 

งานติดตั้งรั้วโครงการสถานีไฟฟ้าแรงสูงเขตจตุจักร
บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งรั้วตาข่ายสถานีไฟฟ้าแรงสูงเขตจตุจักร รูปแบบของรั้วประกอบด้วย รั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ขนาด2″ และเเผงขนาดกว้าง 3ม. * สูง2ม. พร้อมคาดกลางแนวนอนเพื่อความแข็งแรง ติดตั้งบนฟุตติ้งปูนขนาด 25*25ซม. ลึก50 ซม. เพื่อความสวยงามและความแข็งแรงของรั้ว
งานติดตั้งแผงรั้วตาข่าย โครงการสนามบิน สุวรรณภูมิ
บริษัทเรา ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งรั้วกั้น บริเวณพื้นที่สนามบิน สุวรรณภูมิ เป็นแผงรั้วตาข่าย ส่วนเรียกอีกอย่างว่า รั้วตาข่ายนิรภัย/รั้วตาข่ายลวดเชื่อม เราเป็นผู้ผลิตรั้วลวดตาข่ายโดยตรง เราสามารถดำเนินการแต่ละขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นราคาต้นทุนจึงต่ำและคุณภาพสูงที่สุด

รายละเอียดรั้ว

ความสูงแผงรั้ว 2 เมตร ความยาวพื้นที่ ที่ติดตั้งทั้งหมด 300 เมตร สำหรับลูกค้าที่สนใจ ทางบริษัทมีบริการรับออกแบบและให้คำแนะนำ

หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งแผงรั้วบนทางด่วน

งานติดตั้งแผงรั้วบนทางด่วน สวยงามมากกกกกค่ะ แผงรั้วแข็งแรงมากๆและช่างเราฝีมือดีงานไว จุดอาร์คเนียนสวย ท่านใดสนใจรั้วแบบนี้สามารถติดต่อเข้ามาได้นะคะ
งานติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งประตูม่านบนรถห้องเย็น โดยเรามีทีมช่างสามารถเข้าไปเปลี่ยนได้ตามสถานที่ ที่ลูกค้าแจ้ง โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดโดยใช้รางประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นประตูบานฟิก / รางเลื่อนสไลด์ด้านข้าง หรือ รางเลื่อนสไลด์เฉพาะช่องสินค้าตรงกลาง
งานติดตั้งรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
บริษัท ได้มีการติดตั้งงานรั้วโรงงานแยกแก๊ส บริษัท ปตท. สาขาอยุธยา
งานติดตั้งตะแกรงกันชั้นเพื่อทำเป็นตู้เก็บของ
ตะแกรงสานลวดหยัก สามารถเชื่อมต่อกับชั้นวางสินค้า เพื่อจัดทำเป็นตู้เก็บสินค้า พร้อมประตูเลื่อนรางสไลด์ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายค่ะ
งานติดตั้งม่านชีทกั้นระหว่างเครื่องจักร
บริษัท รับติดตั้งม่านชีท โดยลูกค้าสามารถเลื่อนเปิด-ปิด แล้วแต่กรณีการใช้งาน ทั้งนี้ เราสามารถช่วยออกแบบและให้คำแนะนำที่เหมาะสมตามหน้างานแบบต่างๆ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้
การใช้ม่านริ้วช่วยติดตั้งตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19
ขอขอบคุณ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขา สมุทรสาคร ราชบุรี และ นครศรีธรรมราช ทางบริษัท ไทยพีชเทค มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานตู้ตรวจหาเชื้อโควิด และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนและทีมงานคุณภาพค่ะ #ไทยพีชเทค #thaipeachtech #ม่านริ้ว #ม่านพลาสติก #ม่านพลาสติกใส #ม่านริ้วพีวีซี #รับติดตั้งประตูม่าน #ขอบคุณภาพจาก บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขาราชบุรีค่ะ
งานติดตั้งรั้วทางด่วนศรีสมาน
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานรั้วทางด่วนศรีสมาน ในโครงการนี้ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ดร้อมยึดด้วยเสา บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
งานติดตั้งตะแกรงกันนก และตกแต่งอาคาร
บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งตะแกรงสำหรับกันนกเข้าอาคาร และติดตั้งตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อตกแต่งสถานที่สำหรับอาคาร สถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง ลูกค้าท่านใดสนใจงานลักษณะประเภทนี้สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ค่ะ
งานติดตั้งประตูม่านรางสไลด์
สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการการใช้งานประตูได้อย่างเต็มที่ ทางบริษัทรับออกแบบและติดตั้งประตู่ม่านริ้วพีวีซี โดยติดตั้งรางลักษณะรางเลื่อนสไลด์ เพื่อสะดวกสำหรับประตูที่มีรถขนาดใหญ่ผ่านเข้า-ออก ลูกค้าสามารถเลื่อนรางม่านตอนที่รถกำลังโหลดสินค้าได้ และเมื่อใช้ประโหยชน์จากประตูเสร็จแล้ว ก็สามารถเลื่อนรางม่านมาเพื่อปิดประตูป้องกันฝุ่น แมลง หรือควบคุมอุณหภูมิได้
งานติดตั้งตะแกรงลวดถักเพื่อเป็นหน้าต่างในเต๊นท์

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานตะแกรงลวดถักในเต๊นท์ สำหรับจัดทำเป็นหน้าต่าง เพิ่มความโปร่งตา สำหรับอาคารเต๊นท์ งานนี้ใช้ตะแกรงลวดหยักกัลวาไนซ์และเชื่อมกรอบเหล็กทาสีเพื่อทำเป็นโครงตามแบบ แล้วค่อยนำไปติดตั้งและประกอบที่อาคารเต๊นท์หน้างาน  

ติดตั้งประตูม่านบานใหญ่
งานติดตั้งประตูม่านบานใหญ่และเพิ่มรางสไลด์เฉพาะส่วนตรงกลางของประตู เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ในการโหลดสินค้า
งานติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบและติดตั้งตะแกรงกันนกในโรงงานด้านบนอาคาร โดยลูกค้าสามารถระบุตะแกรงที่จะใช้เพื่อความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่
เปลี่ยนประตูบานทึบโรงงาน เป็นประตูแบบโปร่ง
เปลี่ยนประตูโรงงานบานทึบของลูกค้า เป็นประตูรั้วตาข่ายพร้อมรางสไลด์เพื่อสะดวกในการเปิด-ปิด และเพิ่มเติมด้วยประตูบานเล็กสำหรับคนเดินสะดวกเข้า-ออก ได้ความโปร่งตา และยังสามารถกันนกได้อีกด้วย

งานติดตั้งม่านทนเย็นในตู้คอนเทนเนอร์ 

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานประตูม่านริ้วทนเย็น สำหรับตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อเก็บสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ ม่านทนเย็นแบบนี้ สามารถทนอุณหภูมิติดลบได้ถึง -50องศา โดยเนื้อม่านยังคงความนิ่ม ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน

งานติดตั้งรั้วตาข่ายใต้อาคาร
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานแผงรั้วตาข่าย และแผงประตูตาข่ายใต้อาคาร เพื่อกั้นอณาเขต และป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาในอาคาร เรามีทีมงานสำรวจและทีมติดตั้ง งานนี้เป็นงานแผงรั้วใต้อาคารในโรงเรียน
งานติดตั้งประตูม่านริ้ว บานใหญ่ รางสไลด์

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานติดตั้งประตูม่านริ้วพีวีซี ประตูบานใหญ่ ลูกค้าต้องการรางประตูแบบสไลด์ ซึ่งสามารถเลื่อนสไลด์เปิดได้ เมื่อต้องการใช้งานประตู สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

งานติดตั้งรั้วตาข่าย กั้นสวนบริเวณบ้านพัก
บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานแผงรั้วตาข่าย เพื่อกั้นพื้นที่บริเวณบ้าน ลูกค้าสามารถเลือกสีของรั้วตาข่ายเพื่อความสวยงามตามแบบที่ชอบ

งานติดตั้งรั้วตาข่ายสำหรับโรงเรือนเพาะปลูก  

งานติดตั้งรั้วตาข่ายสำหรับโรงเรือนเพาะปลูก เพื่อความปลอดภัยและกันอนาเขตโรงเรือน แบบรั้วด้านบนเผื่อพื้นที่สำหรับการติดตั้งรั้วลวดหนามด้านบนได้ ใช้ตาข่ายกัลวาไนซ์ลวดขนาด 2.6มม. ขนาดช่อง 2-1/2″ พร้อมแผงคาดกลางแนวตั้ง ขนาดรั้วสูง 2ม. และขนาดแผงกว้าง 3ม. / 4ม. พร้อมฟุตติ้งปูนเพื่อความแข็งแรงและปรับระดับดินให้เหมาะสมสำหรับการติดตั้งรั้ว
งานติดตั้งม่านเหลืองกันแมลง พร้อมรางข้อสวิงบานฟิกซ์
ขอขอบคุณลูกค้าบริษัท ชายสี่หมี่เกี๊ยว ที่ให้ความไว้วางใจให้เราเข้ามาติดตั้งม่าน โดยงานนี้เราได้ติดตั้งม่านเหลืองกัน พร้อมรางข้อสวิงบานฟิกซ์ มีความแข็งแรง ทนทาน
งานติดตั้งแผงรั้วสำเร็จ โรงงานอุตสาหกรรมในจังหวัดระยอง
บริษัท ได้มีโอกาส ติดตั้งงานแผงรั้วสำเร็จรุ่น WAVE ขนาด 7.0 มม. สูง 1.4 ในโรงงานอุตสาหกรรม จังหวัดระยองระยะทางกว่า 110 ม. โดยมีโครงสร้างพื้นฐานเป็นรั้ว คสล.ด้านล่างและติดตั้งแผงรั้วสำเร็จเพื่อความปลอดโปร่งในระยะสายตา และความสวยงาม
งานติดตั้งแผงรั้วสำเร็จ หม้อแปลงไฟฟ้า โครงการ สุวรรณภูมิ
บริษัท ได้มีโอกาส ติดตั้งงานแผงรั้วสำเร็จตาข่าย พื้นที่หม้อแปลงไฟฟ้า ที่โครงการสุวรรณภูมิ
ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมเฟรมชุบกัลวาไนซ์ ทางบริษัทรับออกแบบและยินดีให้คำปรึกษาค่ะ
รีวิวติดตั้งแผงรั้วสำเร็จ
รีวิวจากลูกค้า ที่ได้ให้ทีมงานของบริษัท เข้าไปติดตั้งแผงรั้วสำเร็จบริเวณบ้านพัก สวยงาม แข็งแรง ทนทาน โดยรุ่นที่ติดตั้ง เป็นแผงรั้วสำเร็จรุ่น WAVE ลวดขนาด 7.0มม. หน้ากว้าง 1.4 ม.
งานติดตั้งตะแกรงกันของตกที่ชั้นวางสินค้า
บริษัทรับงานติดตั้งตะแกรงกันของตกที่ชั้นวางสินค้า โดยรายการนี้ทาง บริษัทได้ผลิตตะแกรงเป็นสานลวดหยัก พร้อมพ่นสี ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และทางเรามีทีมติดตั้งตะแกรงรายการนี้
ตะแกรงกันนก
งานติดตั้ง ตะแกรงกันนก หรือช่วยป้องกันสัตว์เลื้อยคลาน รวมถึงหนูตามบริเวณช่องว่างต่าง ๆสามารถนำไปติดตามรางน้ำฝนท่อระบายน้ำเพื่อป้องกันเศษใบไม้หรือขยะไปอุดตัน แข็งแรง ทนกว่าตาข่ายพลาสติก
สนใจสามารถสอบถามได้เลยนะคะ

แผงรั้วสำเร็จ รุ่นWave

บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งแผงรั้วสำเร็จชุบกัลวาไนซ์กั้นพื้นที่ดิน 

แผงสูง 1.90 เมตรหนา 7.0 มม.ความยาว1แผง 2.40 เมตรและเสาสูง 2.0 เมตรความหนา 3.0 มม.เส้นผ่านจุดศูนย์กลาง 2.0 นิ้ว 

พื้นที่ทั้งหมด 300 เมตร

หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งแผงรั้วสถานีรถไฟฟ้า

บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งรั้วกั้นทางรถไฟโดยพร้อมประตูเปิด-ปิด แผงรั้วตาข่ายรั้วส่วนเรียกอีกอย่างว่ารั้วตาข่ายนิรภัย / รั้วตาข่ายลวดเชื่อม เราเป็นผู้ผลิตรั้วลวดตาข่ายโดยตรงเราสามารถดำเนินการแต่ละขั้นตอนได้ด้วยตัวเองดังนั้นต้นทุนจึงต่ำที่สุดและคุณภาพสูงที่สุด หากคุณสนใจรั้วของเราโปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดลูกค้าสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

แผงรั้วตาข่าย

บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานหน้าต่างเป็นตาข่ายข้าวหลามตัด ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมยึด หากลูกค้าท่านไหนสนใจ บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งม่าน

บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งม่านชีทโดยพร้อมติดรางเลื่อน เรารับติดตั้งและสามารถดำเนินการแต่ละขั้นตอนได้ด้วยตัวเองดังนั้นต้นทุนจึงต่ำที่สุดและคุณภาพสูงที่สุด หากคุณสนใจม่านของเราโปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดลูกค้าสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

ประตู ตะแกรงสานลวดหยัก

ประตูตะแกรงสานลวดหยัก ช่วยให้พื้นที่ดูโปร่งตา ระบายอากาศได้ดี และยังแข็งแรงทนทานเนื่องจากเป็นตะแกรงชุบสังกะสี ที่มีความทนต่อสภาวะแวดล้อมต่อสภาพอากาศได้ดีมาก 

หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดรั้วสำเร็จ

บริษัท ได้มีโอกาสรับงานติดตั้งรั้วสำเร็จบนกำแพงปูน เพื่อเพิ่มความสูงของกำแพงรั้ว เรารับติดตั้งและสามารถดำเนินการแต่ละขั้นตอนได้ด้วยตัวเองดังนั้นต้นทุนจึงต่ำที่สุดและคุณภาพสูงที่สุด หากคุณสนใจรั้วเหล็กสำเร็จที่มีคุณภาพโปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดลูกค้าสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

ราวกันตกในอาคาร

งานติดตั้ง ราวกันตก ในอาคาร
ราวกันตก ในอาคารเราก็รับติดตั้งนะคะ ลุกค้าสามารถดีไซส์เองได้ตามที่ลุกค้าต้องการได้ค่ะ วัสดุเราแข็งแรง รับประกันโครงสร้างค่ะ
ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ โทร 02-482-3141 / 089-811-9636 line id : @thaipeachetech และ www.thaipeachtech.com #thaipeachtech #ไทยพีชเทค #ราวกันตก #ราวกันตกสำเร็จรูป

งานติดราวกันตก

บริษัทเราได้มีการติดตั้งราวกันตก ออกแบบดีไซต์ทันสมัย สามารถใช้งานได้จริง และเหมาะกับลักษณะงานที่ใช้

หากคุณสนใจรั้วเหล็กสำเร็จที่มีคุณภาพโปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดลูกค้าสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

งานติดตั้งตาข่าย

งานติดตั้ง ตาข่ายพร้อมเฟรมขอบในอาคาร
ติดที่ประตูและหน้าต่างทุกบาน เราก็รับติดตั้งนะคะ ลุกค้าสามารถส่งแบบที่ลุกค้าต้องการได้ค่ะ วัสดุเราแข็งแรง รับประกันโครงสร้างค่ะ
ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ โทร 02-482-3141 / 089-811-9636 line id : @thaipeachetech และ www.thaipeachtech.com #thaipeachtech #ไทยพีชเทค #ราวกันตก #ราวกันตกสำเร็จรูป
งานติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน
บริษัท รับออกแบบ และติดตั้งตะแกรงกันแมลงในโรงงาน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่กังวลเเมลงในไลน์ผลิต อาทิ อุตสาหกรรมอาหาร หรือสื่อสิ่งพิมพ์ ทางเรามีช่างชำนาญการคอยให้คำแนะนำ

โครงการติดตั้งรั้วบนทางด่วน

งานติดตั้งแผงรั้วบนทางด่วน สวยงามมากกกกกค่ะ แผงรั้วแข็งแรงมากๆและช่างเราฝีมือดีงานไว จุดอาร์คเนียนสวย ท่านใดสนใจรั้วแบบนี้สามารถติดต่อเข้ามาได้นะคะ
หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งกรงแร๊ค คลังเก็บสินค้า

งานติดตั้งคลังเก็บสินค้า บริษัท โคเซ็น ไฟเบอร์เทค  สวยงามมากกกกกค่ะ ประตูบานเลื่อนแข็งแรงมากๆและช่างเราฝีมือดีงานไว งานเนียนสวย ท่านใดสนใจรั้วแบบนี้สามารถติดต่อเข้ามาได้นะคะ

โครงการติดตั้งรั้วใต้ทางด่วน

งานติดตั้งแผงรั้วตาข่ายใต้ทางด่วน สวยงามมากกกกกค่ะ แผงรั้วแข็งแรงมากๆรั้วรูปแบบตาข่ายดูโปร่งตา และเสากัลวาไนซ์ กันสนิม ช่างเราฝีมือดีงานไว จุดอาร์คเนียนสวย ท่านใดสนใจรั้วแบบนี้สามารถติดต่อเข้ามาได้นะคะ
หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งรั้วตาข่าย รอบเครื่องจักร

งานติดตั้งรั้วตาข่าย กั้นรอบเครื่องจักร บริษัท เหอไทย สวยงามมากกกกกค่ะ ประตูบานเลื่อนแข็งแรงมากๆและช่างเราฝีมือดีงานไว งานเนียนสวย ท่านใดสนใจรั้วแบบนี้สามารถติดต่อเข้ามาได้นะคะ

แผงรั้วตาข่าย

บริษัท ได้มีโอกาสติดตั้งงานเป็นตาข่ายข้าวหลามตัดรอบบริเวณเสาสัณญาณ ลักษณะรั้วจะเป็นแบบรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์พร้อมยึด หากลูกค้าท่านไหนสนใจ บริษัท ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานรั้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

หากคุณลูกค้าสนใจรั้วของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะส่งเมลล์หาเรา เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

งานติดตั้งรั้วตาข่าย

งานติดตั้งรั้วตาข่าย 
?สถานีรถไฟ จตุจักร ส่งมอบงานแผงรั้วตาข่ายกัลวาไนซ์ เสร็จเรียบร้อย ?
งานโครงการ งานลาดงานหลวง เราจัดให้ มีทีมช่างคุณภาพพร้อมให้บริการค่ะ?
งานติดตั้งรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอแก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

บริษัท ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งงานรั้วตาข่าย โครงการ ไบโอเเก๊ส โฮลเดอร์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี รูปแบบงานรั้ว ขนาด สูง 1.8ม.กว้าง 3ม.(มีคาดกลาง) และมีฟุตติ้งปูนประจำเสาในแต่ละจุด 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า